top of page

CHỤP ẢNH GIA ĐÌNH 
NHƯ photo - chụp ảnh Long An giới thiệu đến mọi người bộ ảnh gia đình tại Tân An . Với phong cách chụp tại Studio và Ngoại cảnh . Phù hợp cho từng độ tuổi của các bé nhà mình . Với cách chụp và tạo dáng sáng tạo sẽ mang lại cho gia đình những tấm ảnh ưng ý . Toát lên cảm xúc hạnh phúc của gia đình trong bộ ảnh . Còn chần chừ gì , hãy tham khảo phong cách của NHƯ photo để lên ý tưởng chụp bộ ảnh cho gia đình nhà mình nhé .
 

Dịch vụ chụp ảnh cho gia đình tại NHƯ Photo studio là một cơ hội tuyệt vời để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn. Dưới đây là mô tả chi tiết về dịch vụ này:

**1. Đặt lịch hẹn và thảo luận yêu cầu: Trước khi bạn đến studio, bạn cần liên hệ với NHƯ Photo để đặt lịch hẹn. Trong cuộc gọi hoặc cuộc họp trước, bạn có thể thảo luận về yêu cầu và mong muốn cụ thể của bạn, bao gồm phong cách chụp ảnh, bố trí, trang phục và nền.

**2. Thiết kế trang phục và phụ kiện: Bạn có thể tự chuẩn bị trang phục và phụ kiện cho gia đình hoặc sử dụng những tùy chọn có sẵn tại NHƯ photo studio. Điều này giúp tạo ra các bức ảnh có sự phối hợp và đồng nhất trong phong cách.

**3. Thời gian chụp: Trong ngày hẹn, gia đình bạn sẽ đến NHƯ photo studio và gặp nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại đó. Họ sẽ sử dụng ánh sáng chuyên nghiệp và kỹ thuật để tạo ra các bức ảnh đẹp và ấn tượng.

**4. Không gian studio: Studio NHƯ Photo được thiết kế để tạo ra các bối cảnh và phông nền đa dạng, màu sắc đến các góc trang trí. Mục tiêu là tạo ra không gian thoải mái và thú vị để gia đình cảm thấy tự nhiên và thoải mái.

**5. Chụp ảnh: Nhà nhiếp ảnh sẽ hướng dẫn gia đình để tạo ra các biểu cảm tự nhiên và đẹp. Họ cũng sẽ chụp từ nhiều góc độ khác nhau để đảm bảo có nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn sau này.

**6. Chỉnh sửa ảnh: Sau buổi chụp, nhà nhiếp ảnh sẽ sử dụng phần mềm chỉnh sửa để tối ưu hóa các bức ảnh, cải thiện màu sắc, độ tương phản và loại bỏ các khuyết điểm nhỏ.

**7. Xem và chọn ảnh: Bạn sẽ được mời xem các bức ảnh đã chỉnh sửa và chọn ra những tấm bạn muốn in hoặc sử dụng cho các sản phẩm khác nhau như album ảnh, ảnh phóng to hoặc ảnh kỷ niệm.

**8. Sản phẩm in ấn: NHƯ photo Studio sẽ sản xuất các sản phẩm in ấn theo yêu cầu của bạn, như ảnh chất lượng cao, album ảnh hoặc các sản phẩm tùy chỉnh khác.

**9. Giao hàng: Cuối cùng, các sản phẩm in ấn sẽ được giao đến bạn hoặc bạn có thể đến NHƯ photo studio để lấy.

Dịch vụ chụp ảnh gia đình tại studio NHƯ Photo giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm quý báu và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật để treo tường hoặc chia sẻ với người thân và bạn bè. Nó tạo ra một trải nghiệm thú vị và gần gũi cho gia đình và cung cấp các sản phẩm in ấn chất lượng để kỷ niệm những khoảnh khắc đẹp đẽ.

bottom of page